Slide 1
Slide 2
Slide 3

Lời chào của Tổng Giám đốc

Lời chào của Tổng Giám đốc

Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Bách
Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc: Nguyễn Hữu Bách
 

Xin chào!

Công ty HAL Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ từ Quý Khách hàng, các Đối tác và Cộng đồng địa phương! Đồng thời, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Cán bộ Công nhân viên và Gia đình của các Cán bộ Công nhân viên - những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi!

Công ty HAL Việt Nam được thành lập tháng 12 năm 2002 với tư cách là một Thành viên thuộc Tập đoàn Hiroshima Aluminum Industry, đến nay đã có 3 Nhà máy HAL1, HAL2 (tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội) và HAL3 (tại Khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh) với tổng diện tích trên 150.000m2, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại phục vụ dây chuyền sản xuất khép kín từ Chế tạo khuôn/linh kiện khuôn, đến Đúc nhôm áp lực cao, Hoàn thiện và Gia công các linh kiện có yêu cầu cao về kỹ thuật/chất lượng phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô. Với hơn 1.500 nhân sự, dưới sự điều hành của đội ngũ Quản lý chuyên nghiệp và tận tâm, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành Doanh nghiệp đẳng cấp số 1, có năng lực đáp ứng tốt nhất những yêu cầu ngày càng khắt khe của Khách hàng trên toàn cầu và mục tiêu ngày càng phát triển mở rộng hơn nữa.

Trong chữ Hán, từ 企 (XÍ) thuộc từ 企業 (XÍ NGHIỆP = Doanh nghiệp), đã có thể hiểu Công ty là tổ chức - nơi Con người (人) được ưu tiên coi trọng hàng đầu và yên tâm dừng chân (止) gắn bó lâu dài. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc tích cực mà ở đó tất cả các Cán bộ - Công nhân viên có nhiều cơ hội được trải nghiệm và phát huy tối đa năng lực của mình, một môi trường mà chính Người lao động chủ động tham gia vào công việc vận hành Công ty.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chúng ta đang phải đối mặt với tình trạng dân số già hóa. Trong tình hình đó, song song với tiến trình tự động hoá, cải tiến công nghệ, chúng tôi liên tục cải thiện môi trường làm việc cho Người lao động, đảm bảo công ăn việc làm, từ đó Người lao động ngày càng an tâm gắn bó. Và hơn thế nữa, họ tin tưởng, mong muốn cả con em mình sau này cũng được làm việc tại HAL Việt Nam. HAL Việt Nam đã, đang và sẽ luôn là một Doanh nghiệp cống hiến cho hoạt động bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Xã hội, đúng theo Phương châm Kinh doanh: “Phát triển bền vững để mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc cho toàn thể Công nhân viên và Gia đình, đồng thời cống hiến cho sự phát triển của Xã hội”.

Rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của Quý vị và các Bạn.

Xin cảm ơn!