Giải thưởng “Overall Outstanding Supplier” là giải thưởng danh giá trong tất cả các giải thưởng thường niên mà Asia Denso Group dành để vinh danh các Nhà cung cấp. Giải thưởng dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ; Thành tích giao hàng và giá thành cạnh tranh; Mức độ đóng góp; Sự cải tiến và phát triển không ngừng.
 
 
Với Denso Việt Nam, bên cạnh các yếu tố đương nhiên về chất lượng, kỹ thuật và giao hàng, HAL Việt Nam đã thể hiện những nỗ lực không ngừng cho các hoạt động giảm nguyên giá sản xuất, đối ứng các yêu cầu giảm giá khắt khe cũng như đáp ứng tình hình biến động sản xuất liên tục để đóng góp vào sự ổn định và tăng trưởng của Khách hàng. Giải thưởng này chính là sự đánh giá, ghi nhận từ Khách hàng và cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của cả tập thể HAL Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là trong bối cảnh có nhiều khó khăn trong/sau đại dịch Covid và những biến động của thị trường. 
 
 
Giải thưởng “Nhà cung cấp xuất sắc nhất” 2 năm liên tiếp từ tập đoàn Denso chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng và sự phát triển bền vững của HAL Việt Nam.
Ngày 09/06/2023, lễ trao giải được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan do Asia Denso Group tổ chức với sự tham gia của gần 70 Nhà lãnh đạo cấp cao từ 18 nhà máy và chi nhánh của Denso tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. HAL Việt Nam là 1 trong số trên 120 Nhà cung cấp tiêu biểu có thành tích nổi bật được đề cử và mời tham dự. Tổng Giám đốc HAL Việt Nam - ông Nguyễn Hữu Bách đã đại diện công ty HAL Việt Nam đứng trên bục nhận giải thưởng được trao từ Tổng Giám đốc Denso Việt Nam - ông Mitsuo Ota cùng với 3 Nhà cung cấp khác của Việt Nam được trao giải trên từng lĩnh vực riêng như giao hàng, chất lượng và giá thành, …
HAL Việt Nam hiện là Nhà cung cấp linh kiện nhôm đúc áp lực chính chiếm tỷ trọng lớn trong tổng lượng mua hàng của Denso Việt Nam. Ngày 19/6 tới đây, Denso Việt Nam sẽ tổ chức “Đại hội Nhà cung cấp” với sự tham gia của tất cả các Nhà cung cấp của riêng chi nhánh Denso Việt Nam. Tại sự kiện này, ngoài nội dung triển khai các mục tiêu, chính sách kinh doanh năm 2023 và dài hạn, phát biểu và trao giải “Báo cáo hoạt động cải tiến chất lượng tiêu biểu”, Denso Việt Nam sẽ 1 lần nữa vinh danh HAL Việt Nam với giải “The Best Performance Supplier”.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và sự ghi nhận của Khách hàng Denso. Chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp Quản lý và sự nỗ lực của toàn thể Anh/Chị/Em Công nhân viên HAL Việt Nam. HAL Việt Nam quyết tâm sẽ duy trì và phấn đấu đạt các thành tích cao hơn nữa trong năm 2023 và các năm về sau. Ngày càng hiện thực hoá mục tiêu phát triển bền vững và đóng góp cho sự phát triển của các Khách hàng, cho toàn xã hội.
Chúc mừng HAL Việt Nam!
===================
HAL VIETNAM
Facebook: HAL Vietnam