YEAR END PARTY 2023 – “CHUYẾN TÀU HẠNH PHÚC”
Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc - Nguyễn Hữu Bách
Tại “Nhà ga ký ức”, toàn bộ “Hành khách” đã được ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong năm. Tại đây, HAL Việt Nam cũng dành thời gian để tri ân và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm vừa qua. Giải Công nhân viên gương mẫu năm 2023, Giải cá nhân có đề án cải tiến xuất sắc nhất năm 2023 và Top 3 Bộ phận có thành tích Chất lượng xuất sắc nhất năm 2023 sẽ luôn là mục tiêu phấn đấu của mỗi cá nhân, tập thể. Những phần thưởng đã mang lại nhiều giá trị to lớn về mặt tinh thần đồng thời khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cá nhân.
 
 
 
 

Đặc biệt, trong chương trình, tại “Nhà ga hạnh phúc”, sự ra đời của Quỹ Thiện nguyện "HAL - Ước Mơ Xanh" đã gây được nhiều ấn trượng, nhiều xúc cảm cho toàn bộ CB-CNV HAL Việt Nam. Hi vọng rằng "HAL - Ước Mơ Xanh" có thể mang những tấm lòng, tình cảm của các nhà hảo tâm tới gần hơn với các hoàn cảnh khó khăn và đóng góp thật nhiều điều ý nghĩa cho Cộng đồng.
 
 

“Nhà ga” mang lại nhiều tiếng cười nhất có lẽ là “Nhà ga may mắn”, nơi các “Hành khách” có cơ hội sở hữu những món quà giá trị, mang lại nhiều may mắn cho năm mới trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.
 
 
 
 
 
 
 
 
Thành viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc - Nomura Yoshihiro
Ngoài ra những món quà kỷ niệm thay lời cảm ơn và tình cảm của HAL Việt Nam cũng đã được gửi đến cho từng CB-CNV và gia đình mỗi người.
 

Hãy cùng chào đón năm mới an khang, thịnh vượng và cùng HAL Việt Nam tiếp bước các chặng đường của năm 2024 với nhiều thành công vang dội.
HAL VIETNAM
Facebook: HAL Vietnam