Lễ trao giải được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện GEM Center với sự tham gia của gần 150 Nhà lãnh đạo cấp cao từ hơn 50 Nhà cung cấp tiêu biểu có thành tích nổi bật được Công ty Toshiba Asia lựa chọn và mời tham dự sau 4 năm gián đoạn vì dịch bệnh. Tại đây, Thành viên Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Công ty TNHH HAL Việt Nam - Ông Nguyễn Hữu Bách đã đại diện Công ty đứng trên bục nhận Giải thưởng cao quý được trao bởi Ông Yamanaka Hajime - Tổng Giám đốc Công ty Toshiba Asia.
 
 

Hiện tại, HAL Việt Nam đang là Nhà cung cấp duy nhất của Công ty Toshiba Asia về Linh kiện bằng nhôm cho dòng xe Hybrid. Sau hơn 3 năm hợp tác, Giải thưởng “Vendor Award 2023: Excellent” đã ghi nhận những đóng góp xuất sắc của HAL Việt Nam ở cả 3 mảng Giá thành - Chất lượng - Giao hàng trong năm 2023. Không chỉ được đánh giá tốt trong nghiệp vụ bán hàng, Công ty Toshiba Asia cũng đã rất ấn tượng với con người cũng như văn hóa doanh nghiệp khi đến thăm HAL Việt Nam.
HAL Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ với những Khách hàng lâu năm mà kể cả những Khách hàng mới. Những mục tiêu tương lai của chúng tôi vẫn còn ở phía trước, những cố gắng vẫn cần liên tục phát huy hơn nữa để đạt được nhiều dấu ấn trên “Hành trình bứt phá” của mình.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và sự ghi nhận từ Công ty Toshiba Asia. Xin gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ - Công nhân viên HAL Việt Nam, những con người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty. Chúng tôi vẫn luôn hướng đến những giá trị tích cực cho con người và toàn Xã hội.
Chúc mừng HAL Việt Nam!
“Ngày hội Đối tác kinh doanh” của Công ty Toshiba Asia đã được VNEXPRESS đưa tin, sản phẩm của HAL Việt Nam đã góp phần tạo ra những giá trị tuyệt vời cho Xã hội.
https://vnexpress.net/toshiba-to-chuc-su-kien-ket-noi-doi-tac
HAL VIETNAM
Facebook: HAL Vietnam