Ngày 22/8/2021: Công đoàn HAL Việt Nam trao tặng 217 phần quà cho Công nhân viên tại Thôn Bầu và Thôn Hậu Dưỡng, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh.
 
 
Ngày 31/8/2021: Công đoàn HAL Việt Nam đã chuyển 220 phần quà của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội và 20 phần quà của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đông Anh cho các Công nhân viên tại Thôn Bầu và Thôn Hậu Dưỡng.
 
 
Ngày 10/9/2021: Công đoàn HAL Việt Nam tiếp tục trao tặng 41 phần quà cho Công nhân viên trong khu vực phong tỏa Thôn Đại Thượng, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.
Trong thời gian “3T” - “3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ), Công ty cũng như Công đoàn đã tạo điều kiện vật chất đầy đủ nhất cho những Công nhân viên làm việc cách ly tại nhà máy. Những suất cơm được tăng cường thêm để đảm bảo sức khoẻ cho Công nhân viên làm việc và vượt qua đại dịch, chỗ ăn chỗ ngủ cũng được bố trí một cách hợp lý để Công nhân viên yên tâm nghỉ lại.
 
 
Và rất nhiều hoạt động khác được Công ty đưa ra nhằm cổ vũ tinh thần vừa làm việc vừa chống dịch như: cuộc thi “Chống đẩy, nhảy dây – Đánh bay Covid”, hoạt động gửi clip động viên đến các Công nhân viên phải thực hiện "3T" tại các nhà máy hay hoạt động tặng nhu yếu phẩm cho toàn bộ Công nhân viên …
Chiếc áo HAL xanh màu trời biển
Tâm lãnh đạo thắm đượm tình thân
Trao nhau quà tặng ân cần
Giúp nhau lúc khó - tinh thần Việt – HAL!