Hòa mình trong không khí tưng bừng Lễ hội, từng Cán bộ Công nhân viên trong Công ty được trải nghiệm các hoạt đông vui chơi giải trí sôi động, đầy lý thú, mang đến thêm nhiều năng lượng tích cực cho toàn thể Cán bộ Công nhân viên.


Điều đặc biệt trong chương trình Lễ hội, hầu hết các tiết mục thể thao văn hóa, văn nghệ đã được kỳ công gây dựng từ tập thể Cán bộ Công nhân viên trong Công ty. Chính những điều đó đã mang đến một không khí của sự đoàn kết, hướng đến tinh thần làm việc tập thể và cùng chung mục tiêu cống hiến hết mình.
Mở màn buổi Lễ, tiết mục nhảy tập thể “Yosakoi” với sự trình diễn kết hợp giữa Ban Giám đốc, các Cấp Quản lý cùng đại diện Công nhân viên diễn ra sôi động, mạnh mẽ đã thực sự gây ấn tượng sâu sắc tại Lễ hội. Tiết mục đề cao mối quan hệ Việt – Nhật trong quan hệ Ngoại giao giữa 2 nước, góp phần vào chuỗi sự kiện Quốc gia kỷ niệm 50 năm thiết đặt quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Tại nội bộ HAL Việt Nam thì tiết mục còn mang giá trị như cầu nối giữa Lãnh đạo doanh nghiệp và tập thể người lao động sát lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và cùng nhau đồng điệu trong nhịp điệu phát triển hài hòa, bền vững.
 
  
Tiếp nối chương trình là các màn trình diễn nghệ thuật công phu được dàn dựng bởi 3 Nhà máy của HAL Việt Nam.
Tiết mục nhảy “Nụ cười 18-20” của đại diện tập thể Công nhân viên của Nhà máy HAL2 mang đến một không khí năng động, trẻ trung tràn đầy sức sống.
 

Nhà máy HAL1 góp mặt với tiết mục nhảy “Cắt đôi nỗi sầu” thịnh hành khiến không khí trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.
 
 
Cuối cùng khán giả được đắm chìm với điệu múa “Xinh tươi Việt Nam” đến từ đại diện tập thể Công nhân viên của Nhà máy HAL3 vô cùng quyến rũ với niềm tự hào dân tộc, tự hào khi là con người Việt Nam.
 

Không khí Lễ hội được đẩy cao hơn nữa với tiết mục khởi động đầy hào hứng, khởi nguồn cho các trò chơi Teambuilding và Minigame trong Lễ hội.
 
 
 
 
 
 
  Ném còn
  Đi cà kheo
  Đua xe đạp chậm
  Bịt mắt đánh trống
  Mini Golf
  Mini Golf
Chạy bao bố đội mũ bảo hiểm
Qua các trò chơi tập thể, thấy rõ tinh thần đồng đội, sức mạnh của sự đoàn kết và niềm quyết tâm chiến thắng mọi đối thủ của các đội chơi đến từ tất cả các phòng ban trong Công ty. Trò chơi đã gắn kết mọi người, không chỉ những người chơi mà còn cả những người tham gia cổ vũ. Những nụ cười hầu như không hề tắt trên môi CB-CNV HAL Việt Nam trong Lễ hội “Welcome Winter” lần này.
 
 
 

Tại Lễ hội Cán bộ - Công nhân viên còn được thưởng thức những giọng ca, những điệu nhảy từ những vũ công vô cùng duyên dáng do chính Công nhân viên đến từ các Nhà máy trình bày. Những tràng pháo tay giòn giã đã xua tan những giá lạnh của mùa đông và dường như còn lại là không khí của chiều thu ấm áp, bên những gọt nắng vàng trải dài bao quanh lấy toàn bộ không gian buổi tiệc.
 
 
 

Lễ hội được diễn ra một cách tự nhiên nhất, đơn giản nhất nhưng đọng lại thật nhiều những cảm xúc khó có thể quên trong lòng người tham dự. HAL Việt Nam chúng Tôi là như vậy các bạn ạ, luôn giản dị, chân thành.
 
                                                                                                                                   
HAL VIETNAM
Facebook: HAL Vietnam