–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––
Thưa toàn thể anh chị em Cán bộ Công nhân viên HAL Việt Nam thân yêu!
20 năm về trước, ngày 17/12/2002 HAL Việt Nam chính thức nhận được Giấy phép đầu tư từ Cơ quan nhà nước Việt Nam. Tại thời điểm đó, không riêng tôi, rất nhiều người không dám hình dung một ngày nào đó HAL Việt Nam lại phát triển lớn mạnh như hiện nay. Cá nhân tôi cũng vô cùng xúc động và vinh hạnh được đứng ở đây, trên sân khấu này để phát biểu khai mạc, để gửi lời chào mừng đến tất cả các Bạn trong Lễ kỷ niệm trọng đại này.
Thưa các Bạn, từ một nhà máy nhỏ ban đầu với số người ít ỏi, trải qua quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, HAL Việt Nam đã được khởi động từ giai đoạn đất nước Việt Nam bắt đầu công cuộc mở cửa, kêu gọi đầu tư nước ngoài với nhiều bỡ ngỡ, và khó khăn. Trong suốt hành trình đến ngày hôm nay, HAL Việt Nam được tôi luyện qua những thăng trầm, những biến động của nền kinh tế Thế giới như: Cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008; Đợt ảnh hưởng nghiêm trọng của Sóng thần tại Nhật Bản năm 2011; Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung năm 2019; và như tất cả chúng ta đã biết, Đại dịch Covid -19 từ đầu 2020. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Công ty mẹ - Hiroshima Aluminum Industry; nhờ sự tín nhiệm của Khách hàng, Đối tác; nhờ sự ủng hộ của cộng đồng địa phương; Và đặc biệt, nhờ sự tin tưởng, hợp tác và gắn bó của các Bạn - toàn thể Cán bộ Công nhân viên thân yêu, chúng ta đã vượt qua mọi thách thức để hân hoan có mặt tại đây ngày hôm nay. Thay mặt Tập đoàn Hiroshima Aluminum Industry, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH HAL Việt Nam, Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Bạn! Tôi tự hào về các Bạn!
Với số nhân sự chưa đến 100 người khi mới thành lập, tháng 8 năm 2008 HAL Việt Nam có tổng số nhân sự vượt 500 người. Tháng 8 năm 2012, HAL Việt Nam cán mốc tổng số nhân sự vượt 1.000 người. Thời điểm cao nhất, năm 2016, Công ty chúng ta đã có hơn 1.700 nhân sự. Không chỉ tự hào về qui mô số người, mà chúng ta hãnh diện về đội ngũ nhân sự giàu tinh thần đoàn kết, mạnh ý trí học hỏi phấn đấu, và luôn bản lĩnh tự tin trong mọi vấn đề! Tôi luôn cảm ơn và tự hào được là người của HAL Việt Nam, được làm đồng nghiệp của các Bạn!
Nhân đây, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã từng là người của HAL Việt Nam, Tôi tin rằng ở đâu đó, ngày hôm nay các bạn cũng hướng về HAL Việt Nam, có nhiều bạn cũng muốn được có mặt tại đây ngày hôm nay cùng chúng tôi.
Thưa các Bạn, tháng năm 2003, HAL Việt Nam xuất chuyến hàng đầu tiên với doanh thu giá trị hơn 50 triệu VNĐ. Năm 2011, Doanh thu của chúng ta cán mốc 1.000 tỷ VNĐ. Và, năm 2018, chúng ta đã đạt mức Doanh thu kỉ lục – hơn 2.800 tỷ VNĐ. Sản phẩm của chúng ta sản xuất ra đã vươn ra khắp năm Châu, và được gắn trên những thương hiệu xe hơi nổi tiếng khắp Thế giới. Bằng sự nỗ lực, bằng tinh thần cải tiến liên tục của toàn thể Cán bộ Công nhân viên, HAL Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm và nhiều giải thưởng của các Khách hàng, của Cơ quan nhà nước. Và gần đây nhất, năm 2021, trong bối cảnh của Đại dịch Covid - 19, nhưng HAL Việt Nam đã chứng minh sự mạnh mẽ, vững chắc của mình khi nhận được Giải thưởng cao nhất, Giải thưởng: Nhà cung cấp xuất sắc nhất (Best Performance Award), do Công ty DENSO bình chọn. Chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào với thành tích mà chúng ta đã đạt được. Xin chúc mừng tất cả các Bạn!
Thưa các Bạn! Thị trường, Xã hội luôn vận động, các yêu cầu của Khách hàng ngày càng cao hơn, sản phẩm của tương lai sẽ ngày càng đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng khắt khe hơn. Chúng ta còn nhiều điều để phấn đấu, chúng ta còn nhiều việc thú vị để làm. Tôi tin tưởng là chúng ta sẽ cùng nhau làm được, và làm tốt!
Để đánh dấu và tri ân hành trình 20 năm qua, để khởi động và sẵn sàng bước sang giai đoạn trưởng thành và phát triển lên 1 tầm cao mới của HAL Việt Nam, Tôi xin long trọng tuyên bố KHAI MẠC Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập HAL Việt Nam! Chúc cho buổi Lễ của chúng ta sẽ thành công rực rỡ! Chúc tất cả các Bạn sẽ có 1 ngày thật vui, thật nhiều kỉ niệm!
Năm 2022 cũng sắp qua, năm 2023 sắp tới, nhân đây tôi xin chúc tất cả các Bạn và Gia đình chuẩn bị đón một năm mới thật An Lành, May Mắn và Thành Công, Hạnh Phúc!
HAL Việt Nam, ngày 17 tháng 12 năm 2022
Tv.HĐQT – TGĐ: Nguyễn Hữu Bách

 
Tv.HĐQT – TGĐ: Nguyễn Hữu Bách
–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––
Trong buổi Lễ Toàn thể Cán Bộ Công nhân viên còn được nhìn lại quá trình lịch sử hình thành và phát triển trong 20 năm qua của HAL Việt Nam thông qua một video clip: https://www.youtube.com/watch?v=ng6kZhVx7Eo&t=317s


Toàn thể Cán bộ Công nhân viên cùng chung niềm cảm xúc, chung niềm tự hào vì những thành tựu to lớn HAL Việt Nam đã làm được trong 20 năm qua. Và cảm xúc đầy tự hào ấy lại được dâng trào thêm lần nữa trong giai điệu ca khúc “Xin chào - HAL Việt Nam” do chính Tổng Giám đốc sáng tác và lại được chính Ban Giám đốc, các cấp Quản lý cùng hát tặng toàn thể Cán bộ Công nhân viên.
Trong Lễ kỷ niệm, Đại diện Công ty, Ông Nguyễn Hữu Bách - Tổng Giám đốc Công ty đã trao thưởng thâm niên, bằng khen, cúp lưu niệm cho đại diện tập thể là 20 Cán bộ Công nhân viên đạt các mốc 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm.


Ngoài ra, nhằm khuyến khích và thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa các phong trào thi đua trong lao động, sản xuất, thể thao, văn hóa và hoạt động Công đoàn. Tại buổi lễ, Công ty đã trao 20 phần thưởng, bằng khen và quà tặng quà kỉ niệm cho 20 anh, chị là tập thể Cán bộ Công nhân viên trong Công ty đã có các thành tích suất sắc trong hoạt động Công nhân viên gương mẫu, hoạt động cải tiến, hoạt động thể thao, văn hóa và hoạt động Công đoàn. Phần thưởng này rất vinh dự khi được chính Ông Nguyễn Hữu Bách - Tổng Giám đốc Công ty HAL Việt Nam, cùng Ông Nomura Yoshihiro - Phó Tổng Giám đốc Công ty trao tặng.


Để thể hiện sự quan tâm chia sẻ đến tập thể Công đoàn viên trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, trong buổi Lễ đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ông Nguyễn Đức Tâm - Chủ tịch Công đoàn và Bà Lại Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn, đã trao những phần quà tặng thăm hỏi động viên đến 20 Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.


Kết thúc phần Lễ của chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn cùng thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật, cùng nâng ly khai tiệc chúc mừng 20 năm Thành lập Công ty HAL Việt Nam.
 

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật do chính tập thể Cán bộ Công nhân viên tại 3 Nhà máy đã góp phần đẩy mạnh không khí của tiệc liên hoan, thêm vui, thêm đoàn kết và ý đầy nghĩa trong từng điệu múa, từng nốt nhạc, như một món quà mà 3 Nhà máy kính tặng Công ty trong Lễ kỷ niệm đặc biệt này.
 

Không khí buổi Lễ còn sôi động hơn nữa trong phần quay số trúng thưởng, rất nhiều các phần quà tặng đã được trao tặng đến những người may mắn trong buổi tiệc. Với mong muốn thật nhiều Cán bộ Công nhân viên được nhận quà trong Lễ kỷ niệm, Công ty đã có những quyết định đặc biệt để nhân đôi, thậm trí nhân ba niềm vui cho tập thể Cán bộ Công nhân viên trong phần quay số trúng thưởng.
 
 
Cuối cùng, để tri ân buổi Lễ, đại diện Ban Giám đốc Công ty, Ông Nomura Yoshihiro - Phó Tổng Giám đốc Công ty có đôi lời phát biểu.

Phó Tổng Giám đốc - Nomura Yoshihiro
 
Trong không khí lắng đọng, ấm áp, cũng những lời phát biểu chân thành, dường như muôn trái tim của con Người HAL Việt Nam đang cùng chung một nhịp đập, nhịp đập của sự hân hoan, nhịp đập niềm hạnh phúc, của tinh thần đoàn kết, nhịp đập của sự biết ơn, luôn sẵn sàng gắn bó, đồng hành cùng những chặng đường HAL Việt Nam tiến bước và luôn yêu mến Công ty, luôn tin tưởng vào sự lớn mạnh vững vàng của HAL Việt Nam trong tương lai.
Điều ấy thật thật tuyệt vời, và chúng tôi luôn tin rằng hạnh phúc luôn đến với chúng ta từ những điều giản dị nhất, giản dị như chính phong cách và con Người của HAL Việt Nam.