Ngày 27/01/2024, Quỹ đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của 1,200 Cán bộ Công nhân viên HAL Việt Nam. Ngay sau đó, các hoạt động gây quỹ được triển khai và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các Cán bộ Công nhân viên HAL Việt Nam cũng như các tổ chức, cá nhân ngoài Công ty.
 

Quỹ Thiện nguyện "HAL - Ước Mơ Xanh" được thành lập với tôn chỉ, mục đích không vì mục tiêu lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ các đối tượng thuộc diện khó khăn cần sự trợ giúp, trong đó bao gồm Cán bộ Công nhân viên HAL Việt Nam, cũng như tham gia các hoạt động xã hội khác vì sự phát triển Cộng đồng.
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, ngày 02/05/2024, trong không khí ngập tràn yêu thương, Quỹ Thiện nguyện “HAL - Ước Mơ Xanh” đã tổ chức buổi Lễ trao tặng quà ủng hộ cho Công nhân viên thuộc diện khó khăn/mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động ý nghĩa đánh dấu bước đi đầu tiên trên hành trình thiện nguyện của Quỹ.
 

Quỹ Thiện nguyện “HAL - Ước Mơ Xanh” xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Cán bộ Công nhân viên và các Nhà tài trợ đã là các Nhà hảo tâm đồng hành cùng “HAL - Ước Mơ Xanh” thực hiện sứ mệnh nỗ lực không ngừng để cống hiến cho Cộng đồng, Xã hội.
 

Quỹ vẫn luôn sẵn sàng đón nhận những tấm lòng hảo tâm sẵn sàng chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, góp phần nuôi dưỡng những “Ước Mơ Xanh” trong cộng đồng nói chung và tại HAL Việt Nam nói riêng vì một mục tiêu “Phát triển bền vững để cống hiến”.
Thông tin về quỹ:
  • Tên tiếng Việt: QUỸ THIỆN NGUYỆN “HAL - ƯỚC MƠ XANH”
  • Tên tiếng tiếng Anh: HAL BLUE DREAM CHARITY FUND
  • Email: [email protected]
HAL VIETNAM
Facebook: HAL Vietnam